Trong sự kiện Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam lần đầu tiên diễn ra ngày 8/10/2023 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Hexagon vinh dự là một trong những thành viên của Hội nội thất Việt Nam

Đại hội được diễn ra với sự tham gia của đại diện các bộ, ban, ngành liên quan, như Bộ Xây dựng, Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp…; cùng các kiến trúc sư, họa sĩ, nhà thiết kế, nghệ nhân, doanh nhân… hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành nội thất. Được biết Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023 -2028 là kết quả của quá trình 3 năm vận động không nghỉ.

Hội Nội thất Việt Nam quy tụ 6 nhóm ngành gồm: Tư vấn thiết kế, Thi công, Sản xuất, Thương mại, Chuyên gia và Nhóm liên quan. Dự Đại hội có đại diện các bộ, ban, ngành liên quan, như Bộ Xây dựng, Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp…; cùng các kiến trúc sư, họa sĩ, nhà thiết kế, nghệ nhân, doanh nhân… hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành nội thất.

Hexagon vinh dự là một trong những thành viên của Hội nội thất Việt Nam. Đây là cơ hội để Hexagon giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất, từ đó tạo tiền để cùng nhau phát triển kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa ngành Nội thất Việt Nam phát triển bền vững.