Sáng ngày 24/02/2024, Hexagon đã tham gia sự kiện lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng của Giải bóng đá Mái trường Kiến trúc Xây dựng 9497 Hà Nội lần thứ 2 năm 2024 với tư cách là chủ nhân cup Bạc mùa giải trước và là một trong những nhà tài trợ mới trong mùa giải năm nay. 

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Capital Garden, số 4 phố Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của 12 đội chơi đến từ các công ty Kiến trúc xây dựng (KTXD). Sau thành công vang dội của giải bóng đá Cúp Mái Trường KTXD 9497 Hà Nội năm 2023, Hexagon không chỉ vinh dự khi được quay trở lại tranh tài với các đội bóng, mà còn hân hạnh là đối tác đồng hành cùng chương trình “Mái ấm” của giải. Bởi đây không chỉ là giải đấu nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết cho cộng đồng các KTS, Kỹ sư xây dựng, Doanh nghiệp và Tổ chức đội nhóm trong hệ sinh thái Kiến trúc Xây dựng niên khóa 9497 Hà Nội mà còn mang mục tiêu gây Quỹ thiện nguyện xây dựng các điểm trường tại Hà Nội và các khu vực khó khăn trên cả nước.

Lễ ra mắt là dịp để các đội bóng gặp gỡ, giao lưu và bốc thăm chia bảng, tạo nên một không khí sôi động và hứng khởi. Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn từ đại diện của các nhà tài trợ, cùng toàn thể các đội bóng tham dự giải.

Mùa giải năm nay có số đội và số giải thưởng tăng gấp rưỡi so với năm trước. Các đội bóng sẽ thi đấu với thể thức bốc thăm chia thành 3 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một một lượt tính điểm, xếp hạng. Chọn 6 đội nhất nhì các bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất thi đấu phân hạng C1- C2, 4 đội còn lại tranh Cup C3. Với thể thức thi đấu này tất cả các đội bóng sẽ được thi đấu đến cuối giải, tạo cơ hội cho các đội bóng được giao lưu nhiều hơn.

Theo thông tin chia sẻ tại sự kiện, giải đấu sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 02/3/2024 trên Sân bóng C500 – Học viện An Ninh, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hy vọng thông qua giải đấu này, các đơn vị sẽ có cơ hội hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo ra những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho cộng đồng Kiến trúc Xây dựng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự nhiệt huyết từ tất cả các bên, mùa giải 2024 hứa hẹn sẽ là một chặng đường đầy ý nghĩa và thành công không chỉ cho riêng Hexagon mà còn cho cả cộng đồng thể thao và hoạt động từ thiện.